3 yếu tố làm nên giá trị căn hộ Babylon Garden Quận 7

Babylon Garden là dự án căn hộ Quận 7 mới được tập đoàn Phú Mỹ Hưng phát triển, dự án nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng khi tọa lạc ngay bên cạnh dòng sông Sài Gòn.

Vậy dự án Babylon Garden có thiết kế như thế nào? Nội thất bàn giao ra sao? Giá bán căn hộ Babylon Garden bao nhiêu? Tham khảo ngày bài viết dưới đây của Lê Quang Thành để hiểu rõ hơn về dự án Babylon Garden Quận 7.

babylon garden phu my hung

Thiết kế chi tiết nhà mẫu căn hộ Babylon Garden Quận 7 như thế nào?

Lê Quang Thành tìm hiểu và thấy rằng dự án căn hộ Babylon Garden được giới thiệu và thiết kế một các tinh tế, đa dạng các diện tích và loại hình khác nhau.

Trong dự án lần này, chủ đầu tư đã bắt tay hợp tác với Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression – Một đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp để góp phần tạo ra nhà mẫu Babylon Garden Phú Mỹ Hưng với một không gian đầy hiện đại, thời trang, sáng tạo và có thể phát huy tối đa chức năng của căn nhà.

Lê Quang Thành cho rằng, khi nhìn vào nhà mẫu căn hộ Babylon Garden, chúng ta dễ dàng cảm nhận được một dòng chảy không giới hạn thông qua hệ thống màu sắc nhẹ nhàng đơn sắc, hoa văn tinh xảo, đồ nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng và được bố trí hết sức khoa học,… chính những yếu tố này đã giúp làm nên một không gian nhẹ nhàng, thanh thoát và khác biệt chỉ có tại Babylon Garden.

thiet ke babylon garden

Nội thất bàn giao căn hộ Babylon Garden Quận 7 như thế nào?

Nội thất bàn giao căn hộ Babylon Garden Phú Mỹ Hưng là một trong những tiêu chí mà khách hàng quan tâm và đây cũng là yếu tố góp phần làm nên thành công cho dự án. Lê Quang Thành thông tin, chủ đầu tư sẽ bán căn hộ Babylon Garden theo dạng nhà thô, sau đó khách hàng tự trang trí nội thất theo gu thẩm mỹ riêng.

Được biết, khi nhận nhà, bạn sẽ được bàn giao full nội thất nhà tắm và các trang thiết bị của phòng bếp, những sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng cao cấp vượt trội. Hơn nữa, điều đặc biệt là căn hộ Babylon Garden còn được lắp đặt ứng dụng công nghệ nhà thông minh do đơn vị Bkav SmartHome thực hiện. 

Ứng dụng này cung cấp các giải pháp kết nối, điều khiển, quản lý ngôi nhà chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên điện thoại thông qua kết nối 3G, Wifi, SMS, GPRS. Và nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi thứ trong ngôi nhà của mình từ âm thanh, ánh sáng, điều hòa, rèm cửa, máy nước nóng, an ninh chống trộm…Đây là điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ Babylon Garden để khách hàng được trải nghiệm sự tiện dụng ngay chính trong không gian sống của mình.

Giá bán căn hộ Babylon Garden bao nhiêu?

Theo thông tin Lê Quang thành tìm hiểu được, giá bán căn hộ Babylon Garden vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên chúng tôi cho rằng, với tiềm năng, tiện ích cũng như những giá trị mà Babylon Garden mang lại thì hứa hẹn giá trị khu đất vàng này sẽ còn gia tăng nhanh và cao trong tương lai.

Được biết, để giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng thì chủ đầu tư cũng áp dụng phương thức thanh toán Babylon Garden Phú Mỹ Hưng theo nhiều đợt nhỏ. Bên cạnh đó phía ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ các khoản vay để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc trở thành chủ nhân của căn hộ mơ ước.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về dự án căn hộ Babylon Garden, hãy vui lòng liên hệ với Lê Quang Thành chúng tôi để được thông tin cụ thể giá trị từng căn hộ Babylon Phú Mỹ Hưng nhé!

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://gab.com/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140