Barya Citi dự án đất nền hướng nhìn trải rộng khu phát triển

Lựa chọn mua đất nền nhà phố cao cấp điều quan trọng cần chắc chắn là hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…Hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh cũng là yêu cầu tối thiểu của bất kỳ dự án nhà phố và biệt thự đất nền nào.

 Barya Citi

Dự án đất nền Barya Citi hướng nhìn trải rộng

Có thể nói đây là 1 trong những vị trí cực kỳ đắc địa ngay tại trung tâm Vũng Tàu, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với đất nềnBarya Citi Danh Khôi đang được rất nhiều sự để ý của giới đầu tư đất nền thứ cấp cũng như tất cả các cư dân đang sinh sống và làm việc sung quanh Biệt thự Barya Citi Danh Khôi. Đầu tiên nói đến vị trí của khu đô thị Đế Vương, lõi của Long Toàn Một vị trí có thể nói là đắt giá bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án nhà phố và biệt thự còn có 1 mặt tiếp giáp sông Vũng Tàu và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Những tiện ích với mong muốn mang lại cho khách thuê nhà một cuộc sống hiện đại hiện hữu nhất.

Nhằm mang lại cho cư dân tương lai của đất nềnBarya Citi Danh Khôi có một cuộc sống hiện đại tiện nghi và văn minh nhất, chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết xây dựng và cải thiện các dịch vụ ngay bên trong khuôn viên dự án, để hàng ngày trôi qua đều là niềm vui, sự thư giãn và hưởng thụ cuộc sống hiện đại cho mọi cư dân. Những tiện ích nội khu của dự án nhà phố và biệt thự phải kể đến là: trung tâm mua sắm – shop house, hồ bơi, gym, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24,… Đánh giá về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend, nhận định khi thị trường tốt lên, dự án nhà phố và biệt thự cũng mọc lên dày đặc nên tranh giành càng gay gắt hơn. Doanh nghiệp nào cũng có tham vọng biến dự án nhà phố và biệt thự thành một thiên đường sống tuyệt vời với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo người dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội. Ngoài tiềm năng về vị trí và tiện ích ngoại khu thì người mua nhà còn thật sự hài lòng về những giá trị nội khu của Barya Citi.

Biệt thự Barya Citi Danh Khôi khu phát triển

Điểm đặc biệt giúp dự án nhà phố và biệt thự thu hút quý vị chính là 100% các nền đều có hướng view thông thoáng trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các đất nền tại đây đều là căn góc mong đợi sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Lối kiến trúc mang đậm dấu ấn phương Tây này giúp cho cư dân và kể cả khách viếng thăm nhận ra cái nhìn tổng thể về sự tân tiến và hào nhoáng của Biệt thự Barya Citi Danh Khôi. Cty Danh Khôi Holdings‎ thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Cty Danh Khôi Holdings‎ là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiêm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án nhà phố và biệt thự lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.

Với phương thức chi trả này, quý vị sẽ thuận tiện huy động được tiền bạc để chi trả cho đất nền mình đã chọn mua. Bên cạnh đó dự án nhà phố và biệt thự sẽ đưa ra nhiều chính sách bán hàng hơn để mang lại những tiện ích cho khách hàng. Với mong muốn mang lại cho quý vị những điều tuyệt với nhất, chúng tôi sẽ nổ lực nhiều Bên cạnh đó để phục vụ quý vị tốt hơn nữa. Không ít quý vị đắn đo sẽ phải chi trả tiền một đợt để có thể mua nhà tại Barya Citi . Bởi số tiền cho một đất nền tối thiểu cũng là 2.9 tỷ/căn, đối với người có thu nhập trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm làm thế nào để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền. Bạn đừng suy nghĩ Biệt thự Barya Citi Danh Khôi ở đây giá sẽ cao, hãy phone với tôi để đến tham quan đất nền mẫu và được trợ giúp xác thực và đầy đủ tin tức từ chủ đầu tư Cty Danh Khôi Holdings‎, tôi tin chắc bạn sẽ quyết định chọn Biệt thự Barya Citi Danh Khôi vì Biệt thự Barya Citi Danh Khôi tốt hơn các BDS khác bạn đã tìm hiểu (Vị trí thì rất tốt, tiện ích hàng đầu, giao nhà chất lượng, giá cả thì quá hợp lý). Hiện dự án nhà phố và biệt thự đã chính thức ra mắt với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, quý vị để ý vui lòng tham khảo tổng quan Biệt thự Barya Citi Danh Khôi để có những quyết định xác thực nhất. Các tin tức liên quan (nếu có) sẽ không ngừng nghỉ được cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: tin tức dự án Barya Citi

Đọc thêm tin này