Barya Citi dự án vẻ đẹp sang trọng giá hợp lí

Trong thời gian vừa qua vô vàn dự án đất nền nhà phố mới ra đời. Khiến thị trường đất nền có dấu hiệu chững lại và bão hoà. Và sứ mệnh của sự ra đời Barya Citi là để cung cấp những nhu cầu của những KH với nhu cầu ở đất nền với mức giá tầm trung. Tìm hiểu về Dự án Barya Citi, sẽ hiểu tại sao dự án đất nền nhà phố lại có sức hút như vậy. Không chỉ bởi vì dự án đất nền nhà phố thích hợp nhu cầu KH và có giá tốt.

Barya Citi

Biệt thự Barya Citi Vũng Tàu vẻ đẹp sang trọng

Barya Citi Bà Rịa tọa lạc mặt Cách Mạng Tháng 8, Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa. Vị trí tọa lạc của dự án đất nền nhà phố được đánh giá cao. Khi chiếm giữ vị trí trung tâm tại trung tâm KĐT mới Barya Citi. Đầu tư xây dựng biệt thự và nhà phố với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của tỉnh Bà Rịa; là nơi hoàn hảo cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại tỉnh Bà Rịa. Góp phần cung cấp nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Khu Đất nền sinh thái tại Dự án Barya Citi cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể quyết định ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ thực hiện là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Nhà thông minh, phong cảnh đẹp: Hệ thống cây xanh, thác nước. Hoa theo mùa, đài ngắm cảnh, vườn trên không, chòi nghỉ, … Mang đến không gian thoáng đãng và cảnh vật đẹp, mát lành. Nhà được thiết kế tân tiến sử dụng hệ thống Smart Home vừa tiện nghi lại tiết kiệm điện. Không gian đẳng cấp và sang trọng, giúp giữ lửa và khơi dậy hạnh phúc gia đình.

Barya Citi Vũng Tàu giá hợp lí

Để đảm bảo 1 cuộc sống hàng ngày vừa an lành, vừa tân tiến thì vị trí trung tâm thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế nhà phố Barya Citi Vũng Tàu. Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là 1 kiến trúc xanh 4 lớp trong 1 công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền nhà phố với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Những căn biệt thự và nhà phố mẫu Barya Citi, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Barya Citi được đánh giá rất cao.

Với tầm tài chình của KH với giá bán từ 2,9 tỷ/căn nhà phố. Không phải là con số lớn đối với 1 Nhà phố cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình 1 là mua thanh toán đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Ngoài ra, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng và thích hợp nhu cầu thị trường. Dự án đất nền nhà phố Cách Mạng Tháng 8 đã quyết định những thương hiệu danh tiếng hàng đầu. Trong lĩnh vực phát triển và xây dựng bất động sản như tổng thầu xây dựng, đơn vị thiết kế, an ninh…. cùng với đó, dự án đất nền nhà phố còn được trợ giúp bởi các ngân hàng danh tiếng như VP Bank.

Xem thêm biệt thự Barya Citi Bà Rịa

Tìm hiểu thêm