BARYA CITI – MONG MUỐN TẠO DỰNG CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ THAY VÌ LÀ NHỮNG KHỐI BÊ TÔNG

Việc kiến tạo đô thị đáng sống trong lòng thành phố đáng sống như Thành phố Bà Rịa là trách nhiệm của chủ đầu tư và các đơn vị phát triển dự án. Triết lý kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi là đặt con người làm mục tiêu phục vụ. Trong khi đó, thống kê của UN-Habitat cho thấy, khoảng 31 triệu cư dân đô thị Việt Nam đang sống trong điều kiện nhà ở chất lượng thấp. Các sản phẩm của Danh Khôi Real như dự án khu đô thị Barya Citi sẽ góp phần giải cơn khát nhà ở chất lượng cao và vừa túi tiền của rất nhiều người dân.

Không đơn giản chỉ giải quyết vấn đề nhà ở cấp bách, dự án Barya Citi của Danh Khôi Real không phải là những khối bê tông vô hồn mà là những tác phẩm văn hoá khi vừa tạo ra những cộng đồng dân cư văn minh, vừa là những công cụ để truyền bá và bảo vệ các giá trị văn hoá truyền thống.
tiện ích dự án

Trong cuộc sống hiện đại, áp lực cuộc sống tại các khu đô thị lớn đã kéo theo sự thay đổi nhanh các giá trị, trong đó rõ rệt nhất là việc đề cao chủ nghĩa cá nhân và lối sống vị kỷ, bó hẹp. Con người có xu hướng quá chú trọng nơi ở, làm sao xây dựng ngôi nhà càng hào nhoáng thì càng thể hiện đẳng cấp. Giữa những khu đô thị hoành tráng, giao tiếp, ứng xử giữa con người với nhau ngày càng lỏng lẻo, mất đi sự thân thiết theo quan niệm “đèn nhà ai nhà ấy rạng”.

Đến một ngày nào đó, người dân đô thị bỗng nhận ra rằng, khi áp lực “cơm áo gạo tiền” đã giảm bớt phần nào, họ còn có nhiều những nhu cầu khác như thư giãn, tái tạo năng lượng, vui chơi giải trí, giao lưu và gặp gỡ cộng đồng. Con người có xu hướng tìm lại các giá trị văn hoá cộng đồng, tình làng nghĩa xóm. Mỗi chủ đầu tư hoặc đơn vị phát triển dự án phải thấu hiểu được xu hướng này thì mới có thể kiến tạo được những cộng đồng dân cư văn minh và đáng sống.

Tiện ích dự án

Những khu đô thị mới với tiện ích phong phú và văn hoá đa dạng như Barya Citi Bà Rịa sẽ làm thay đổi lối sống của cư dân, mang đến một quan niệm mới, một triết lý mới về không gian ở, không gian giao lưu cộng đồng. Trong mỗi cư dân sẽ hình thành khái niệm mới về trách nhiệm và văn hoá ứng xử với cộng đồng.

Từng cảnh quan, từng tiện ích của khu đô thị Barya Citi được bố trí khoa học dựa trên những giá trị văn hoá và cộng đồng để nâng cao nhận thức và thái độ của cá nhân đối với cảnh quan thiên nhiên và môi trường.

Vì thế, khu đô thị Barya Citi sẽ không chỉ thoả mãn nhu cầu nhà ở chất lượng cao, mà còn góp phần điều chỉnh văn hoá ứng xử nơi công cộng, hình thành những con người có nhân cách tốt, từ đó tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh và đáng sống.

Các nhà thiết kế cảnh quan đã tính toán rất khoa học khi thiết kế những vòi nước công cộng để khuyến khích văn hoá xếp hàng, tạo nên những bức tường graffiti để tăng khả năng sáng tạo, những khu thể thao tập thể, những khu chơi cờ để cư dân giao lưu hay những khối hồ bơi gợn sóng kiểu dáng khơi gợi ý thức về những vấn đề đương đại.

Không giống với những khu đô thị khác tại Thành phố Bà Rịa nói riêng và Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung, Dự án khu đô thị Barya Citi như một thành phố thu nhỏ, không những gần trung tâm hành chính mà còn dễ dàng tiếp cận với hệ thống dịch vụ tiện ích công cộng phong phú như bệnh viện, trường học, chợ dân sinh…

Mục tiêu của Công ty Bất Động Sản Danh Khôi là phát triển Barya Citi trở thành một thành phố hoà quyện với thiên nhiên nhưng không tách rời sự tiện nghi. Là một khu đô thị được đầu tư bài bản về cảnh quan, đồng thời cung cấp những dịch vụ tiện ích nội khu đa dạng, thoả mãn nhu cầu của từng đối tượng cư dân như hồ bơi gợn sóng 1600 m2 , quầy bar dưới nước lạ mắt, công viên 3000 m2, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, khu vực sinh hoạt cộng đồng, trường học quốc tế.

Tiện ích dự ánCông viên, hồ bơi, trung tâm thương mại và trường quốc tế trong dự án

Giá trị sống không tách rời giá trị đầu tư. Mục tiêu của đơn vị phát triển dự án Danh Khôi là xây dựng Barya Citi trở thành một khu đô thị thực sự đáng sống giữa lòng một thành phố đáng sống như Bà Rịa. Dự án bất động sản nào càng mang lại nhiều giá trị sống thì khách hàng càng ước ao sở hữu, và cũng vì thế càng ngày càng có giá trị. Danh Khôi Real (DKR) mong muốn kiến tạo những giá trị bền vững chứ không chạy theo trào lưu.

Về thị trường, với vị trí đắc địa tọa lạc trên 3 tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ – Cách Mạng Tháng 8 – Trường Chinh và ngay cạnh trung tâm hành chính của tỉnh, lại chỉ vài bước là đến khu vực có khu dân cư sầm uất, nhu cầu nhà ở sinh thái ở trung tâm thành phố Bà Rịa ngày càng tăng cao. Đây là khu vực được thành phố đầu tư hoàn chỉnh về hạ tầng, đường sá rộng rãi, dân cư chưa quá đông đúc và thị trường mới bắt đầu ở thời kỳ đầu của một chu kỳ tăng trưởng. Dự án Barya Citi đang có mức giá hợp lí để đầu tư cũng như để ở. Vậy nên, xuống tiền ở thời điểm này, tôi tin rằng nhà đầu tư đang nắm được giá ở “vùng đáy”.

 0905 222 379
(Để được nghe tư vấn thêm về thông tin dự án)