Biệt thự Angsana & Dhawa Hồ Tràm được hưởng lợi hạ tầng đồng bộ mới

biệt thự Angsana & Dhawa có tổng qui mô 60,677.40 m2 ha với 52 căn, diện tích: 300 – 1000m2 vị trí mặt giáp sông tại khu vực đang được đa phần khách hàng chú ý vì biệt thự Angsana & Dhawa nằm trong số ít dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm tại khu thành phố Hồ Tràm.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Đọc thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/ba-ria-vung-tau/angsana-dhawa/

biệt thự Angsana & Dhawa không gian thiên nhiên

Vị trí chuẩn xác của Angsana & Dhawa Hồ Tràm nằm tại khu đất có diện tích 60,677.40 m2, sở hữu nhiều mặt đường đường gồm: đường Ven biển Lộc An biệt thự Angsana & Dhawa vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất giai đoạn này là Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Bà Rịa. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ thành phố hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ đưa đến lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của huyện Xuyên Mộc. Với vị trí đắc địa như vậy, biệt thự Angsana & Dhawa sẽ là tài sản mang giá trị vượt bậc và tăng thêm từng ngày lúc sỡ hữu và đầu tư.

Sở hữu một đất nền biệt thự ngay tại Angsana & Dhawa Hồ Tràm. Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích bên ngoài xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích bên ngoài đó là rất nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng biệt thự Angsana & Dhawa Hồ Tràm bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. Đây chỉ là những hệ thống tiện ích điển hình phục vụ nhu cầu thường ngày của cư dân, ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác chờ quý vị khám phá. Nét độc đáo của hệ thống tiện ích tại đây là sẽ mang lối kiến trúc cùng thiết kế Châu u đầy sang trọng.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm sống năng động

Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc đất nền giá rẻ; hệ thống tiện ích của biệt thự Angsana & Dhawa có nhiều điểm vượt bậc riêng biệt trong thiết kế và qui mô – cùng với đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được dao động không gian riêng tư và giữa dao động không giữa các tháp cũng được bố trí phong phú các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Đặc biệt, nguyên liệu xây dựng, nội thất đồ dùng được trang bị đều được lựa chọn gắt gao theo tiêu chuẩn quốc tế và có xuất xứ từ thương hiệu hàng đầu, sàn nhà được lát bằng gỗ đẳng cấp đem đến vẻ sang trọng, thanh nhãu cho không gian ngôi nhà. Với hệ thống tường và cửa cách âm, giúp cho cư dân có những phút giây yên tĩnh, nhẹ nhàng lúc cần thư giãn.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Đọc thêm tại Miendiaoc.vn: năm 2018 mệnh gì

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá dự định 50 triệu/m2 thì biệt thự Angsana & Dhawa sẽ là lựa chọn hàng đầu của những quý vị đang có công việc tại các đặc khu lân cận mong muốn có chất lượng cuộc sống hiện đại tuyệt vời tại đây. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại của quý vị. Theo như dự định tiến độ biệt thự Angsana & Dhawa Hồ Tràm vào dao động quý năm 2023 dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ hiện hữu và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã công bố 1 block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua đất nền đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Trên đây là bài viết chia sẻ về cuộc sống hiện đại đẳng cấp, yên bình của biệt thự Angsana & Dhawa Hồ Tràm. Hy vọng bài viết hữu ích với quý vị.