Biệt thự Barya Citi Netland nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy

Hiện nay, Chủ đầu tư Danh Khôi Holdings vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của Dự án Barya Citi. Để có thể theo đúng tiến độ ra mắt đợt một các biệt thự và nhà phố cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, KH đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống hiện đại đa màu sắc tại Dự án Barya Citi .

Barya Citi

Nhà phố Barya Citi Vũng Tàu nhiều nền văn hoá

Barya Citi Danh Khôi ghi điểm với KH với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền nhà phố bao gồm các biệt thự và nhà phố xây dựng trên khu đất rộng 87.389,5m2. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 50%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo đem đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng địa điểm vàng. Dự án đất nền nhà phố Sau thời điểm hiện hữu sẽ cung cấp ra thị trường 1300 Đất nền đem đến cho cư dân cuộc sống hiện đại gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hiện đại. Phục vụ KH từ những điều lý tưởng nhất. khu dự án Barya Citi Netland được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời tiến độ chi trả linh hoạt. Mặt khác, với KH chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Biệt thự Barya Citi Netland với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, CĐT còn giải đáp làm việc với ngân hàng để KH được vay tới 70% giá trị Đất nền trong thời hạn 20 năm.

Tại Dự án Barya Citi cư dân được sử dụng những tiện ích 5 * đẳng cấp nhất như. Trung tâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Đất nền Biệt thự Barya Citi Netland vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích xứng tầm đẳng cấp, hiện đại. Cuộc sống tại nơi đây sẽ lý tưởng và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Tiện ích bên trong dự án đất nền Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,…

Dự án đất nền Barya Citi Netland khu phát triển

Đối với những nhu cầu của các KH có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . khu dự án Barya Citi Netland có thiết kế các nhà phố cao cấp để cung cấp các nhu cầu mua nhà. Các lô biệt thự cao cấp này được đặt nằm so le nhau để giúp KH có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của tỉnh Bà Rịa đến toàn dự án. Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án đất nền phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi như thế nào có thể giải thoát không gian một các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến KH hưởng thụ như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được kết nối liên tục, tạo nên nhiều dao động xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là một thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất.

Chủ đầu tư Danh Khôi Holdings với các dự án đất nền nổi bật trên thị trường như #cac_du_an_chu_dau_tu#… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trông chờ sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo KH và một dự án đất nền thành công. Chưa hết, Biệt thự Barya Citi Netland không chỉ có Đất nền xanh. Mà các Đất nền còn được thiết kế hài hòa ánh sáng. Tối ưu diện tích, tầm view rộng mở, gió lành thiên nhiên. Cùng nội thất thương hiệu đầy đủ cao cấp. Tất cả đem lại một cuộc sống hiện đại tiện nghi trọn vẹn. Thoải mái giúp quý chủ sở hửu sở hữu Đất nền và gia đình xây dựng tổ ấm viên mãn, lý tưởng nhất.

Xem thêm biệt thự Barya Citi Bà Rịa

Bài viết liên quan