Biệt thự Barya Citi Vũng Tàu đang tạo nên cơn sốt tại Thủ Thiêm

Barya Citi mang đến dịch vụ tiện ích đẳng cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến Cách Mạng Tháng 8 ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án uy tín này.

Barya Citi

Biệt thự Barya Citi không gian thoáng rộng

Barya Citi Danh Khôi nằm trên vị trí kim cương nhất KĐT mới Barya Citi, trục Cách Mạng Tháng 8 kéo dài. Biệt thự Barya Citi Vũng Tàu là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể đi đến thuận lợi ra ngoài ngoại khu hay vào trong tỉnh Bà Rịa. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Từ cửa sổ Đất nền tại dự án Barya Citi Netland, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng tỉnh Bà Rịa… Khu vực Bà Rịa đã dần dần phát triển thành Trung tâm Hành chính mới của tỉnh Bà Rịa. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Biệt thự Barya Citi Vũng Tàu có thể thuận lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía trung tâm hành chính Tỉnh tỉnh Bà Rịa và các khu vực ngoại thành.

Khi sống tại Barya Citi quý cư dân sẽ được hưởng các tiện ích dự kiến bao gồm. Khu vui chơi, trung tâm thương mại, phòng khám y tế, trường học, phòng tập thể thao, bể bơi, khu spa, nhà hàng…. Tiện ích sức khoẻ và gym thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được CĐT đảm bảo xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong Barya Citi Danh Khôi đều có thể dùng tiện ích này tại dự án.

Nhà phố Barya Citi mật độ thấp

Các đất nền nhà phố trong dự án được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Quần thể 87.389,5m2 KĐT Biệt thự Barya Citi Vũng Tàu với các nhà phố cao cấp xây dựng cao 2 – 3 tầng. Được quy hoạch tân tiến và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ cảnh quan trung tâm của dự án.

Điểm hấp dẫn ở dự án này chính là giá bán Biệt thự Barya Citi Vũng Tàu khá dễ chịu. Chỉ từ 2,9 tỷ/căn nhà phố, người trẻ đã có thể sở hữu một môi trường sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc hiếm thời gian mệt mỏi. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ ngoại khu đến bên trong của dự án. Biệt thự Barya Citi Vũng Tàu đang là lựa chọn không nên bỏ qua của khu vực Bà Rịa.

Tìm hiểu thêm dự án đất nền Barya Citi

Xem thêm