Căn hộ dự án Masterise Homes đường Nguyễn Xiển – Dự án tiềm năng năm 2020

can ho Masterise Group là 1 ba dự án nhà ở nổi bật năm 2020 do đầu tư và triển khai. Dự án căn hộ hạng sang xây dựng trên tổng diện tích 6 ha nằm trên tuyến đường Nguyễn Xiển, dự án nhà ở nằm trong định hướng phát triển khu vực phía Đông thành phố trở nên “trái tim mới của HCM” với mang muốn đem lại 1 khu vực phía Đông sầm uất, nơi hội tụ các trung tâm hành chính – chính trị lớn nhất của cả nước. Khu đô thị căn hộ dự án Masterise Homes đường Nguyễn Xiển nằm ở địa điểm cửa ngõ HCM, giáp giới rất gần với các trung tâm kinh tế – chính trị lớn của cả nước.

Masterise Homes

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: dự án căn hộ PiCity High Park Quận 12

Khu căn hộ chung cư Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group hướng tới tương lai

dự án căn hộ PiCity High Park Quận 12 thừa hưởng vị trí kim cương của toàn dự án nhà ở khi nằm ngay địa điểm đường Nguyễn Xiển sầm uất thuộc phường Long Bình,Q9. Điểm nhấn quan trọng trong địa điểm khu chung cư Masterise Homes Việt An chính là việc nằm lân cận hồ điều hòa được xem như là lá phổi xanh của khu vực. Quý khách hàng và gia đình sẽ được tận hưởng không gian sống trong lành, tràn ngập hơi thở từ môi trường xung quanh ngay tại chính căn hộ của mình, nhờ vị trí vàng của dự án.

Tại can ho Masterise Group , các gia chủ sẽ vừa được tận hưởng không gian sống tiện nghi, hiện đại vừa được sở hữu một văn phòng kinh doanh chuyên nghiệp. Qúy vị chỉ cần đầu tư một lần là sẽ được được hưởng lợi ích kép 3 trong 1 đẳng cấp: vừa ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê để thu lợi nhuận ổn định hàng tháng.Với các cụm tiện ích đẳng cấp ngay tại nội khu dự án nhà ở từ tiện ích cộng đồng, tiện ích dành cho trẻ em đến tiện ích dành cho người cao tuổi mong chờ mang đến không gian sống hiện đại và đáp ứng mọi mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình trong dự án căn hộ PiCity High Park Quận 12 .

Dự án Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group trải rộng view

khu chung cư Masterise Homes Việt An có khoảng 10.000 căn hộ được thiết kế gồm các loại 50 m2 đến 90 m2. Mỗi căn hộ có từ hai đến bốn phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các chung cư được bố trí cực kỳ tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị hiện hữu đặc trưng cao cấp. Thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Thiết kế tuyệt vời với 100% các phòng đều giáp giới với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có hướng nhìn xanh mát tung hàng rào cây xanh, giàn hoa…căn hộ dự án Masterise Homes đường Nguyễn Xiển.

Đặc biệt, khi mua căn hộ căn hộ dự án Masterise Homes đường Nguyễn Xiển, quý vị sẽ được tận hưởng trọn vẹn quyền lợi của vườn thượng uyển – nơi mà chỉ có cư dân căn hộ dự án Masterise Homes đường Nguyễn Xiển được tận hưởng bầu không khí xanh mát mỗi khi đi làm về mệt nhọc, có thể ngắm nhìn khu hành chính phía Đông , đường Nguyễn Xiển hay toàn đô thị HCM về đêm với ánh đèn cao áp lung linh, huyền ảo. Trở thành cư dân căn hộ dự án Masterise Homes đường Nguyễn Xiển, quý vị còn được hưởng chung tới hơn 50 tiện ích đẳng cấp do thương hiệu 5* quản lý và vận hành. Sở hữu một trong những căn hộ cao cấp hiện đại và đẳng cấp tại căn hộ dự án Masterise Homes đường Nguyễn Xiển, cũng chính là quý vị đã sở hữu tất cả hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp nổi bật bậc nhất khu vực Thanh Xuân. Hiện tại, CĐT đã mở bán căn hộ dự án Masterise Homes đường Nguyễn Xiển, quý vị có yêu cầu mua nhà ở hoặc mua căn hộ cao cấp để khởi nghiệp hãy nhanh tay đăng ký bởi số lượng căn chưa giao dịch chỉ còn khá hạn chế.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/de-1st-quantum/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: danhkhoireal.com