Đánh giá của Lê Quang Thành về dự án Charmington Iris

Blog Lê Quang Thành là một trong những chuyên trang bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh thông tin về các dự án bất động sản đang hot, Lê Quang Thành còn cung cấp các tin tức cập nhật và phân tích thị trường từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. Và ngày hôm nay, dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris sẽ được chuyên viên tư vấn bất động sản Lê Quang Thành đánh giá bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình!

du an charmington iris

Charmington Iris – Siêu dự án vàng trung tâm Quận 4

Lê Quang Thành thấy rằng sàn giao dịch bất động sản Tp.HCM đang trở nên đắt hàng từng ngày vì sự khan hiếm. Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định mở rộng và chia trung tâm thành 5 phân khu tại quận 1, 3, 4 và quận Bình Thạnh.

Và các dự án bất động sản ở “đất vàng” ven sông theo quan điểm của Lê Quang Thành là nơi nên đầu tư của người mua và người ở. Chúng ta có thể thấy năm 2020 trở đi là thời kỳ hoàng kim để đầu tư bất động sản. Đây cũng là thời điểm đẹp nhất trong chu kỳ để các nhà phát triển khởi động dự án. Đặc biệt, Lê Quang Thành nhận thấy dự án căn hộ Charmington Iris là trọng điểm của năm nay. Charmington Iris do TTC Land phát triển cũng đang đẩy mạnh để trở thành dự án hot nhất trong năm.

Vị trí dự án căn hộ Charmington Iris

Lê Quang Thành cho rằng một trong những điểm mạnh của dự án căn hộ Charmington Iris chính là vị trí. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi biết Charmington Iris tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Hồ Chí Minh. Charmington Iris phải nói là có vị trí lý tưởng tại Quận 4, nơi cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến Quận 1, Quận 3 với vị trí đặc biệt trên cư dân Di chuyển về quận 4 thuận tiện nhất chưa đến 2 km.

Căn hộ Charmington Iris ngoài ra còn nằm cạnh sông Sài Gòn, Kênh Tẻ và công viên cây xanh hiện hữu, hòa quyện với thiên nhiên xung quanh tạo không khí trong lành mát mẻ tạo nên một thành phố hiện đại đáng sống.

Lê Quang Thành thông tin từ Charmington Iris, chỉ 5 phút để di chuyển đến Quận 1 bằng cầu Khánh Hội hoặc cầu Calmette, 10 phút đến Phú Mỹ Hưng bằng cầu Tân Thuận hoặc Kênh Tẻ (3,5km), đến Quận 2 bằng hầm Thủ Thiêm …

Charmington Iris là sản phẩm tuyệt vời của sự sáng tạo

Theo góc nhìn riêng của Lê Quang Thành, chúng tôi cho rằng dự án Charmington Iris không chỉ kiến tạo một không gian sống hiện đại với những tiện ích để bạn trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn. Hơn thế nữa, đó là không gian sống hạnh phúc được kết hợp hài hòa giữa không gian mở tự nhiên, không gian tiếp xúc cộng đồng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho từng căn hộ.

Lê Quang Thành nhận thấy tất cả hài hòa và kết nối trong một không gian được thiết kế theo triết lý “không gian sống”. Mỗi căn hộ Charmington Iris theo cái nhìn của blog Lê Quang Thành đều chính là một mảnh ghép hoàn hảo dựa trên tâm lý thiết kế kiến trúc và phong thủy kết hợp với màu sắc hài hòa của cảnh quan, mang đến cho bạn cảm giác an toàn, thoải mái và tràn đầy năng lượng sống.

Đặc biệt, Lê Quang Thành cũng đánh giá sống tại Charmington Iris, bạn sẽ thấy được sự bổ sung đầy đủ các tiện ích nội khu, và chúng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống của cư dân.

Với những thông tin vừa cập nhập, Lê Quang Thành kết luận Charmington Iris là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Blog lê Quang Thành của chúng tôi cung cấp nguồn tư liệu phong phú cho người mua và bán nhà cho thành phố lớn tại Việt Nam là Hồ Chí Minh. Nếu có bất cứ thông tin gì cần được giải đáp, hãy vui lòng liên hệ với Lê Quang Thành để được hỗ trợ tốt nhất!

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://tapas.io/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140