Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Netland thiết kế thông minh sát công viên

Khách hàng mua đất nền giá rẻ giai đoạn này thường có xu hướng chọn lựa đất nền giá rẻ thuộc những nơi có tiện ích, tiện nghi đầy đủ và một không gian sống trong lành thoải mái. Barya Citi với mật độ xây dựng chỉ 50%. được các chuyên gia đánh giá là một viên ngọc xanh trong lòng tỉnh Bà Rịa. Hứa hẹn nơi đây sẽ là nơi dành cho quý khách hàng có một cuộc sống hiện đại ngập tràn hạnh phúc và tình thương!

Barya Citi

Dự án đất nền Barya Citi Bà Rịa thiết kế thông minh

Barya Citi Vũng Tàu là thương hiệu nhà ở đẳng cấp của Danh Khôi Holdings. Các dự án biệt thự và nhà phố mang thương hiệu Danh Khôi Holdings được định vị. Sẽ trở thành những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi nằm ở đắc địa. Hơn nữa, địa điểm dự án Barya Citi Vũng Tàu gần với khu vực Bà Rịa, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án biệt thự và nhà phố hoàn thiện chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lựa dự án biệt thự và nhà phố sinh sống tại đây.

Barya Citi bao gồm các biệt thự và nhà phố cao 2 – 3 tầng với hơn hơn 300 căn nhà phố cao cấp. Các thiết kế của dự án biệt thự và nhà phố đã được chủ đầu tư dành làm không gian cho tiện ích dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân, bao gồm nhà hàng café, ngân hàng, hồ bơi bốn mùa, cửa hàng thời trang, spa, gym, khu giữ trẻ… Thiết kế các căn biệt thự và nhà phố thông minh không chỉ chắc chắn tính an toàn mà còn thuận tiện. Tiếp nối với khu vực sân vườn và cảnh quan tại Barya Citi Vũng Tàu là công viên ngay bên cạnh dự án đất nền nhà phố. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn thành thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Bà Rịa sát công viên

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án Barya Citi Vũng Tàu còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Các biệt thự và nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Netland có diện tích phong phú 100 – 200m2. Hoàn thiện nội thất hiện đại như trần, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa..

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của chủ đầu tư cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Netland đem đến cơ hội đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng tại khu vực trung tâm hành chính Tỉnh tỉnh Bà Rịa. Bên cạnh đó, tại Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Netland một hầu hết diện tích. Cũng được dùng để xây dựng các khu tiện ích chung phục vụ cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng,hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, siêu thị…Ở Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Netland mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại năng động đều được đáp ứng. Một cuộc sống hiện đại khác biệt với các tiện ích sống theo phong cách Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho toàn bộ cư dân, đặc trưng là các hộ gia đình trẻ.

Tìm hiểu thêm dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Bà Rịa

Bài viết liên quan