Dự án chung cư Ehome Southgate xã An Thạnh có gì hút khách đầu tư?

Tổ hợp Ehome Southgate Bến Lức nằm ở Khu đô thị WaterPoint, Tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An được thi công bởi đang là dự án căn hộ nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

 Ehome Southgate

dự án chung cư Ehome Southgate

Dự án căn hộ chung cư Ehome Southgate nhôm kính cao cấp

Theo phân tích của các chuyên giá đầu ngành dự án chung cư Ehome Southgate là điểm sáng mới của thị trường BĐS GĐ năm 2021. Dự án căn hộ hạng sang nằm ở cửa ngõ phía Tây thành thị – khu vực chiến lược quan trọng của Tân An. Một số tờ báo hàng đầu cho biết,dự án chung cư Ehome Southgate xã An Thạnh nằm trong tổng thể quy hoạch của UBND Tân An nhằm xây dựng khu vực phía này phát triển thành trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Tân An. Với địa điểm nằm giữa TTHC – kinh tế – văn hóa của Tân An, với hạ tầng tiên tiến hoàn thiện, tiện ích tiên tiến và đồng bộ, đây là vị trí đẹp cho một căn hộ để xay tổ ấm, và tuyệt vời hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ Officetel tại căn hộ chung cư Ehome Southgate xã An Thạnh .

Nắm bắt được tâm lý của phần lớn quý khách hàng hiện nay là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của dự án chung cư Ehome Southgate xã An Thạnh. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Như nhiều dự án căn hộ trước đây của , dự án chung cư Ehome Southgate sở hữu hơn 60 tiện ích nổi trội theo mô hình “all in one” – toàn bộ được tập hợp trong cùng một dự án căn hộ như: Bệnh viện và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi dành riêng cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa, hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở cung cấp tiêu chuẩn quốc tế…

Ehome Southgate xã An Thạnh giáp trung tâm

Được xây dựng với chiều cao 12 tầng , tòa căn hộ chung cư Ehome Southgate xã An Thạnh phát triển các loại hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 53 m2 – 112 m2 tương đương với từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ cung cấp nhu cầu ổn định gia đình thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ. Theo đó, các căn hộ có diện tích nhỏ, từ 53 m2 – 112 m2 có 1 phòng ngủ, và 2PN thiết kế linh hoạt và thông minh, cung cấp nhu cầu sinh sống ổn định gia đình và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ Officetel có giá tốt hơn so với các sản phẩm BĐS khác trong lúc đó mật độ lợi nhuận của các căn hộ Officetel này có thể đạt từ 15-20%. Con số này hết sức ấn tượng lúc so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường BĐS cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, dao động 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Tây còn được tiên đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với địa điểm “trung tâm hành chính mới” của Tân An. Phân khúc quý khách hàng thuê hiện nay rất phong phú bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ Officetel tại dự án chung cư Ehome Southgate xã An Thạnh chủ sở hữu có thể cho các công ty thuê làm văn phòng, thích hợp với xu hướng start up hiện nay. Có thể nói, nhiều ưu thế nổi trội của dự án chung cư Ehome Southgate xã An Thạnh sẽ giúp dự án căn hộ hạng sang này mau lẹ chiếm được cảm tình của đông đảo quý khách hàng quan tâm. Dự án căn hộ hạng sang chưa chính thức được ra mắt nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý vị hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/tra-que-riverside

Trích bởi: danhkhoireal.com