Dự án đất nền Barya Citi Vũng Tàu khu phát triển mạnh khu yên tĩnh

Barya Citi mang lại dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến Cách Mạng Tháng 8 càng ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án nhà phố giá rẻ uy tín này.

Barya Citi

Biệt thự Barya Citi Bà Rịa khu phát triển mạnh

nhà phố Barya Citi có vị trí Tọa lạc trên 03 mặt tiền đường chính của thành phố là Trường Chinh ( QL55), đường Cách Mạng Tháng Tám, và đường Nguyễn Văn Cừ . Dự án Barya Citi sở hữu vị trí “Kim Cương” duy nhất còn lại ngay Trung tâm Hành chính Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu., Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa. Dự án đất nền cao cấp có diện tích xây dựng 87.389,5m2 gồm 2 – 3 tầng và hơn 300 căn nhà phố từ 100 – 200m2. Dự án đất nền cao cấp này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của tỉnh Bà Rịa và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án đất nền cao cấp này mang lại sự giao thoa lý tưởng thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự đi lại thuận tiện với các trục đường giao thông lớn như Trường Chinh ( QL55), đường Cách Mạng Tháng Tám, và đường Nguyễn Văn Cừ… Các cư dân tương lai của dự án Barya Citi Netland có thể thuận tiện đi lại đến các vị trí trong thành phố.

Khu Đất nền sinh thái tại Barya Citi cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể lựa chọn ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ thực hiện là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Điểm vượt trội trong thiết kế của nhà phố Barya Citi chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án nhà phố và biệt thự. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố giá rẻ được CĐT Danh Khôi Holdings cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố giá rẻ như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

Nhà phố Barya Citi khu yên tĩnh

Các lô đất nền biệt thự và nhà phố tại dự án Barya Citi Netland với mục tiêu phục vụ những khách hàng cao cấp. Không phụ sự chờ mong của khách hàng với thiết kế đất nền biệt thự và nhà phố đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận tiện khi đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hiện đại cao cấp. Với diện tích xây dựng gần 50% diện tích của Dự án đất nền Barya Citi Vũng Tàu là tiện ích xanh lớn. Dự án đất nền Barya Citi Vũng Tàu chờ mong sẽ tạo nên một không gian trong lành rộng lớn. Thoải mái cho cộng đồng cư dân nơi đây như đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu giải trí vui chơi cho trẻ em, ghế đá nghỉ chân thư giãn, cùng với tiện ích sân bóng mini, bể bơi ngoài trời, sân tennis cũng được trang bị đầy đủ… Nơi đây chính là vị trí tận hưởng, thư giãn cuộc sống hiện đại của cư dân Dự án đất nền Barya Citi Vũng Tàu sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Đến với các dự án của Danh Khôi Holdings khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Dự án đất nền Barya Citi Vũng Tàu được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Năng lực và uy tín của CĐT không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án nhà phố giá rẻ mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và tư vấn tối đa cho NĐT như tư vấn vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu… Danh Khôi Holdings là CĐT Dự án đất nền Barya Citi Vũng Tàu. Đây là đơn vị tiềm lực, uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Nghiên Cứu Thêm khu dự án Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi

Bài viết liên quan