Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ, quy hoạch tiềm năng cho tương lai

Với lượng mua ngày dần tăng cao, quý khách trẻ đang là đối tượng được Du an An Phu Eco City Reviewland.vn và các NĐT phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu Đất nền sẽ được đầu tư diện tích Đất nền. Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại. Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

An Phú Eco City

Không gian sống lý tưởng cho khách hàng khi mua nhà tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ

Khu dự án An Phú Eco City kết hợp thiên nhiên

An Phú Eco City Quận Cái Răng có giao thông thuận tiện, địa điểm đắc địa. Ngay điểm đi đến và giao giữa hai tuyến đường Lê Hồng Nhi. Nơi đây có mật độ giao thông vừa phải, tọa lạc tại gần các trường học. Các TTTM, các khu văn phòng cho thuê, bệnh viện… Là khu dân cư có view đẹp, dân trí cao có cơ sở hạ tầng được phát triển và hình thành trong hơn 10 năm vừa qua. Vị trí An Phú Eco City Quận Cái Răng chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích lúc đầu tư vào 1 dự án nhà phố và biệt thự. Bởi lẽ nếu dự án đất nền nhà phố tọa lạc tại giao thông thuận lợi, địa điểm đẹp. Sẽ là yếu tố hàng đầu tác động đến chọn lọc chọn mua của khách hàng.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 4,71 ha Du an An Phu Eco City Reviewland.vn gồm hơn 453 căn cao cấp. cùng với đó, chủ đầu tư Công ty TNHH An Phú Cần Thơ dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Nhiều quý khách lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy.

Dự án An Phú Eco City Quận Cái Răng nhất khu vực

Được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại. An Phú Eco City Quận Cái Răng mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ không gian cảnh quan bên ngoài. Đến thiết kế nội thất và kiến trúc bên trong. Với nội thất thiết kế tinh tế sang trọng. Các loại diện tích phong phú của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ về diện tích từ 100 – 120 m2, 321 căn, thiết kế 1 – 3 phòng ngủ. Đối với những quý khách có nhu cầu sử dụng Đất nền có riêng tư, diện tích lớn thì có thể chọn lọc những nền biệt thự với diện tích từ 300m2 trở lên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm: tiện ích D – Homme

Với từng thành viên trong gia đình Nỗi lo về sức khỏe cho sẽ không còn đáng lo ngại. Khi cư dân tại dự án đất nền nhà phố luôn được hưởng không khí tưới mát và trong lành nhất. Từ những tán cây xanh tỏa bóng. Với thiết kế ban công có thêm diện tích logia rộng trong ngôi nhà. Để có thể trang trí được những cây xanh trong nhà. Chắc chắn rằng mọi gia chủ đều phải hài lòng và mãn nhãn với cuộc sống hàng ngày mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ đem lại. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ được xem là 1 sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường bất động sản năm 2021. CĐT Công ty TNHH An Phú Cần Thơ luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiệm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ mang đến cho bạn 1 Đất nền chất lượng.

Thông tin tại: danhkhoireal.com