Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên là Khu đô thị xanh tại Bắc thị xã Tân Uyên. Gần ngay mặt sông

Núi Hồng Tân Uyên Khanh Binh đặc trưng thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Núi Hồng Tân Uyên

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: ban Condotel Da Nang

Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên hạ tẩng thông minh

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Bắc thị xã Tân Uyên. Là 1 dự án đất nền cao cấp phân lô, ban Condotel Da Nang sở hữu rất nhiều ưu thế nổi trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền cao cấp trong mơ của mình. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền cao cấp. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. dự án đất nền Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương nằm gần nhiều con đường lớn như DT746 … Nên tạo điều kiện dễ dàng để cư dân đi lại đến toàn bộ mọi quận thành thị xã Tân Uyên.

Điểm lợi của dự án đất nền cao cấp chính là nằm trong KĐT mới Nam Tân Uyên, với nhiều mua đất dự án đất nền cao cấp chưa có sổ đỏ. Vì thế dự án đất nền cao cấp được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại tiên tiến bên trong Núi Hồng Tân Uyên Khanh Binh . Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên. Ngay tại ban Condotel Da Nang còn được Chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên bố trí rất nhiều dịch vụ và tiện ích công đồng để phục vụ cư dân nơi đây như. hồ bơi ngoài trời, Vườn nướng BBQ, Sân bóng Mini, Sân tập golf. Khu dạo bộ, Vườn treo, Sân tennis. Hệ thống máy phát điện dự phòng,… Khía cạnh khác chủ đầu tư còn bố trí rất nhiều tiện ích trong nhà như: Phòng khám đa khoa. Trung tâm thương mại, Spa, Phòng tập gym,… Để chắc chắn an toàn cho các cư dân nơi đây dự án đất nền cao cấp sử dụng hệ thông an ninh giám sát 24/24 .

Dự án Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên thiết kế đẹp

dự án đất nền Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương với việc đầu tư bố trí, thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hợp lý. Kết hợp với bố trí nội thất có sẳn của chủ đầu tư. Do tận dụng được ánh sáng thiên nhiên sẽ giúp không gian thoáng đãng. Các gia đình không phải mất nhiều chi phí để thay đổi sửa chữa mà vẫn có thể tìm được Đất nền phong thủy phù hợp, ưng ý. Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại KĐT hệ sinh thái xanh. Chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên còn đem đến cho toàn thể quý khách hàng những Đất nền xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi Đất nền tại dự án đất nền cao cấp đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa đem đến đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa dẫn đến sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và không gian sống bên trong Đất nền và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Đất nền đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ sở hửu Đất nền tiết kiệm năng lượng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: https://banggiachudautu.vn/can-ho-ricca-quan-9/

Giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên đang dao động dao động 16 triệu/m2. Khách hàng mua dự án đất nền cao cấp có thể nhận được sự hướng dẫn tài chính của Ngân hàng nếu đang tìm hiểu vay mua Đất nền. Theo đó, quý khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị Đất nền và có mức chiết khấu cao. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 cuộc sống hiện đại thật đẳng cấp. Và đem đến 1 không gian tươi mới mà k phải dự án đất nền cao cấp nào cũng có được.

Tham khảo bởi: danhkhoireal.com