Hải Giang Merry Land dự án Nhà phố đầy đủ công năng gần bên sông

nhà phố Hải Giang Merry Land được xem như là dự án biệt thự và nhà phố trọng điểm khu vực Bình Định . Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Chủ đầu tư Vimedimex sẽ đem đến 1 không gian sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Vì vậy, Khu dự án Hải Giang Merry Land Mũi Tấn xứng đáng là không gian sống mơ ước cho mọi gia đình.

Hải Giang Merry Land

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Bình Định đầy đủ công năng

Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp), tiện ích Hải Giang Merry Land tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Từ vị trí của dự án biệt thự và nhà phố, quý khách hàng chỉ mất khoảng 7 phút để đi tới bến xe Bình Định , với những quý khách hàng nhiều công việc và liên tục phải đi xa thì rất dễ dàng trong việc lưu thông và lưu thông tới các loại hình giao thông và đi lại. Một sự quyết định không thể nào tuyệt vời hơn tại nhà phố Hải Giang Merry Land Mũi Tấn.

Tại nhà phố Hải Giang Merry Land, quý khách hàng còn được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như trung tâm thương mại trong lòng đất, trung tâm thương mại tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… toàn bộ sẽ tạo nên 1 Quy Nhơn thu nhỏ ngay giữa Quy Nhơn rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, cao cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Đặc biệt, khi sống tại 1 khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh như phía Miền Trung Quy Nhơn, thì việc sở hữu 1 ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, thoáng mát, trong lành, mỗi buổi sáng tỉnh dậy có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài, thưởng thức những ly cà phê sáng bên không gian xanh, nhìn và tận hưởng đời sống bình yên, và hạnh phúc nhất.

Nhà phố Hải Giang Merry Land gần bên sông

Với những quý khách hàng yêu thích không gian xanh thì nhà phố Hải Giang Merry Land Mũi Tấn đúng là dự án biệt thự và nhà phố đem đến 1 nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công phong cảnh uy tín trên thế giới, Khu dự án Hải Giang Merry Land Mũi Tấn có những phong cảnh độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-the-river-thu-thiem/

Với vị trí, tầm vóc và phong cảnh xung quanh thì các Đất nền tại Khu dự án Hải Giang Merry Land Mũi Tấn Bình Định chắc chắn sẽ thỏa mãn các quý khách hàng. Chủ nhân các Đất nền khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác hết sức tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Khu dự án Hải Giang Merry Land Mũi Tấn còn là 1 nơi để nghỉ dưỡng sau 1 ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các NĐT có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Đất nền sinh lời. Hiện nay những hình ảnh mặt bằng Khu dự án Hải Giang Merry Land Mũi Tấn đã có, đây cũng là đất nền biệt thự hạng sang chuẩn bị mở bán đầu tiên, Mọi thông tin tham khảo về dự án biệt thự và nhà phố có tại website. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án biệt thự và nhà phố của chúng tôi.

Trích bởi: danhkhoireal.com