Hệ thống tiện ích lý tưởng của khu chung cư 9X NextGen

Theo các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản chung cư đẳng cấp nói riêng đang có xu hướng tăng đêu trong 6 tháng qua. Đặc biệt vào cuối năm 2020, số lượng đầu tư vào các căn hộ chung cư trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh tăng mạnh với vô vàn dự án căn hộ lớn nhỏ. Nởi lên trong đó là với siêu khu chung cư 9X NextGen .

 9X NextGen

khu căn hộ 9X NextGen Bình Dương

Khu căn hộ cao cấp 9X NextGen Bình Dương lối sống thoải mái

Bán 9X NextGen được triển khai xây dựng với đa dạng loại hình sản phẩm với diện tích phong phú, toàn bộ được lưu thông và ưu tiên hóa diện tích sử dụng cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Vị trí khu căn hộ 9X NextGen Bình Dương còn tận dụng các tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế ở những khu vực liền kề như: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Hồ Chí Minh (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

chủ đầu tư cho biết, theo như dự kiến thì vốn đầu tư của dự án căn hộ này khá cao, có qui mô rộng lớn lúc đã đi vào hoạt động sẽ đáp ứng cho cư dân dao động 3.080 căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án căn hộ cao cấp cũng sở hữu vô vàn các tiện ích cao cấp, có giá trị cao giúp cư dân có đời sống chất lượng, giúp hồi phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Với sự đa dạng của những loại hình căn hộ như để ở, căn hộ shophouse, căn hộ Officetel với thiết kế diện tích đa dạng đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để ở, đầu tư, thích hợp cho mọi nhu cầu về ở, đầu tư của mọi chủ nhân. Tại khu chung cư 9X NextGen bên cạnh đó còn tích hợp với hệ thống tiện ích nội khu lý tưởng bao gồm: Trung tâm thương mại; vườn nướng BBQ; khu Spa; phòng Gym hiện đại; hồ bơi; công viên cây xanh; đường chạy bộ; thư viện; phòng triển lãm;… Ngoài ra thì xung quanh dự án căn hộ còn có rất nhiều các tiện tích dịch vụ bên ngoài chỉ cần vài phút, trong phạm vi 3 km để tiếp cận để cư dân có thể tận hưởng được hệ thống tiện ích dịch vụ này.

Khu dự án cao cấp 9X NextGen giáp trung tâm

Và để đọng lại tình cảm và xúc cảm nhiều hơn thì thiết kế khu căn hộ 9X NextGen Bình Dương có sự hiện diện của hai khu tiện ích rất đặc biệt đó là hai con đường: đường tình yêu và đường tâm tình. Hai con đường nằm tại khu trung tâm của quảng trường của dự án căn hộ chung cư. Với thiết kế nổi bật lên không gian hẹn hò lãng mạng cho những cặp đôi ngay tại trong khuôn viên dự án căn hộ là một trong những tâm tư và sáng tạo của chủ đầu tư. Còn lúc bạn đi sâu vào nghiên cứu kỹ thiết kế căn hộ bên trong thì sẽ nhận ra sự sắp xếp hợp lý của mọi khu vực như: phòng ngủ; phòng khách với diện tích rộng rãi tối đa để giúp căn hộ được tận hưởng ánh nắng tự nhiên, gió trời. Giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ sau những dao động thời gian mệt mỏi của công việc và đời sống hàng ngày, trở về nhà sẽ xua tan đi mệt mỏi, lấy lại được cân bằng, tái tạo năng lượng trong cuộc sống.

khu chung cư 9X NextGen có diện tích linh hoạt từ 52m2 – 85 m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3PN giá dự kiến từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. khu chung cư 9X NextGen được triển khai xây dựng, chính vì thế dự án căn hộ này sẽ được đảm bảo cả về chất lượng lẫn tiến độ thi công. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lúc lựa chọn căn hộ chung cư giá rẻ tại đây để ổn định chỗ ở lẫn đầu tư.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/bang-gia-dat-binh-duong/

Bài viết liên quan

Trích dẫn: danhkhoireal.com