Hệ thống tiện ích ngoại khu tiếp cận nhanh chóng tại Barya Citi Bà Rịa

Không chỉ là dự án nhà phố và biệt thự chất lượng đến từ CĐT uy tín, Dự án Barya Citi còn lôi kéo được sự để ý từ quý vị nhờ vào chuổi hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu cùng với thiết kế không gian môi trường xanh.

Barya Citi

Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Bà Rịa tiện ích hiện đại

Tọa lạc tại ô đất Tọa lạc trên 03 mặt tiền đường chính của thành phố là Trường Chinh ( QL55), đường Cách Mạng Tháng Tám, và đường Nguyễn Văn Cừ . Dự án Barya Citi sở hữu vị trí “Kim Cương” duy nhất còn lại ngay Trung tâm Hành chính Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu., Barya Citi Danh Khôi sở hữu 1 vị trí chiến lược mà không phải dự án nhà phố và biệt thự nào cũng có được. Nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng tiện ích, giao thông thuận tiện, dân trí cao. Dự án thừa hưởng được tất cả tiện ích của KĐT Barya Citi như. TTTM, bệnh viện, trường học, khu giải trí vui chơi…Của khu vực như: trường học Đoàn thị Điểm, Sân vận động quốc gia Bà Rịa. Bến xe khách Bà Rịa … Vị trí giao thông thuận tiện, di chuyển các quận trung tâm tỉnh Bà Rịa và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí chiến lược đắc địa, là điểm di chuyển và giao khu vực được xem như KĐT phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu BĐS cao nhất tỉnh Bà Rịa.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tiên tiến mà ít có không gian sống lý tưởng và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Barya Citi Bà Rịa với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 50%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như thiên nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Với mật độ xây dựng chỉ 50%, diện tích còn lại của Barya Citi Danh Khôi được dành cho các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, bể bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc biệt CĐT xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án đất nền. Vừa như 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án nhà phố và biệt thự vừa đảm bảo phong cảnh thiên nhiên.

Khu dự án Barya Citi Netland thanh khoản cao

biệt thự Barya Citi Bà Rịa được xây dựng với 87.389,5m2 , Đất ở: 46.063,55 m2, Đất xây dựng chung cư kết hợp TMDV: 7.788,0m2, Đất công trình công cộng: 3.782,0m2. Liên thông với nhau với số lượng hơn 300 căn nhà phố với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Barya Citi Bà Rịa cực kỳ hợp lý. Mỗi biệt thự và nhà phố các phòng chính đều tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên ngoại khu như. Lưu thông nắng, không khí, gió vừa đảm bảo tiết kiệm năng lượng. Vừa đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như phong thủy của gia chủ.

Nếu bạn là người mua Barya Citi Bà Rịa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công công trình. Bởi CĐT Barya Citi Bà Rịa là Danh Khôi Holdings. Nổi tiếng với rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự lớn tại tỉnh Bà Rịa và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm thi công. Rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự lớn hiện đã đã đi vào hoạt động và đi vào sử dụng. Nên quý vị có thể thuận lợi đánh giá và so sánh để đưa ra nhận định của mình về Barya Citi Bà Rịa. Với vị trí chiến lược và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Barya Citi Bà Rịa đang đáp ứng cho thị trường 1 sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng phát triển thành biểu tượng mới của khu vực Bà Rịa.

Nghiên Cứu Thêm nhà phố Barya Citi Danh Khôi

Đọc thêm tin này