Khu căn hộ Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh và dấu ấn nổi bật thu hút khách mua nhà

Tiến độ Alva Plaza là dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, hiện dự án căn hộ chung cư nằm ở địa điểm vô cùng tiện lợi với các mặt tiền: Đường Thủ Khoa Huân, phường Phường Thuận Giao, Thuận An, đô thị Hồ Chí Minh. Với địa điểm này, bạn có thể tiện lợi đi đến với bất kì tuyến đường huyết mạch nào trong đô thị để đi đến đến các quận, các tỉnh thành lân cận chỉ trong vòng vài chục phút di chuyển. Không dừng lại ở đó, từ dự án căn hộ chung cư khu căn hộ Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, cư dân có thể mau lẹ di chuyện tới những khu vực xung quanh một bí quyết tiện lợi như: {lien_ket_vung} … Cư dân sinh sống sẽ không phải phân vân về vấn đề kẹt xe, tắt đường thường ngày nữa, là nơi đáng để quý khách hàng an tâm đầu tư tương lai vững bền tại khu căn hộ Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.

Alva Plaza

Dat Nen one world

Dự án căn hộ cao cấp Alva Plaza cuộc sống hạnh phúc

Nhờ csbh mở rộng và chuyển hướng phát triển ra khu vực ngoại vi trung tâm thành phố, đặc trưng là về phía Đông Nam Bộ đã giúp thay đổi bộ mặt đô thị nhanh chóng. Hệ thống giao thông thuận tiện, tân tiến và thông suốt giúp đi đến khu vưc với nhiều địa điểm trọng điểm của đô thị và các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp Alva Plaza Thuận An rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc Đường Thủ Khoa Huân, chắc chắn sẽ làm giá trị tăng lên của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Thuận An. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn: Đường Thủ Khoa Huân. Các địa điểm lớn.

Hiếm có một dự án căn hộ chung cư cao cấp nào giai đoạn này lại hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như Tiến độ Alva Plaza . Cư dân tương lai sẽ sống trong một không gian hiện đại, với thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế. Từng chi thiết trong căn hộ được chú trọng chắc chắn nhân tố hài hòa với môi trường xung quanh và cung cấp yêu cầu của cuộc sống hàng ngày hiện đại. Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Dat Nen one world tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam Bộ của Bình Dương, nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa, hành chính của Bình Dương, nên mọi nhu cầu về cuộc sống hàng ngày của quý cư dân ngày dần được cung cấp đầy đủ.

Khu căn hộ Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh vườn cảnh quan

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, căn hộ cao cấp Alva Plaza Thuận An rộng từ khoảng 49 m2 – 95 m2, nên giá bán sẽ vô cùng hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ Officetel thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê một căn hộ thông thường, bởi vậy sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các NĐT thông minh chọn lựa. Điểm nhấn trong mỗi căn hộ hạng sang tại khu căn hộ Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp gây ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Bên cạnh đó, những quý khách hàng mua khu căn hộ Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh nếu thanh toán sớm còn được nhận chiết khấu tới 8,5% giá trị căn hộ hạng sang, hoặc được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian tới 17 tháng. Loại hình căn hộ Officetel được ưa chuộng ngoài ra lúc là sự kết hợp giữa loại hình nhà ở và văn phòng. căn hộ Officetel rất phổ biến ở các đô thị tân tiến và chắc chắn lúc được ra hàng thị trường sẽ nhận được sự đồng ý nồng nhiệt của đông đảo khách hàng. Để có được thông tin mới nhất về bảng hàng dự án, quý khách hàng vui lòng điền thông tin theo form bên dưới để được trợ giúp tận tâm chuyên sâu!

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an-intercontinental-halong-bay/

Trích dẫn: danhkhoireal