Khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn Thông minh tiện lợi và độc đáo

Khi mà cả thị trường đang dồn hết quan tâm vào Danh Khôi , nhiều KH đã liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và so sánh khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn với một số dự án nhà ở lân cận. Và để lý giải rõ ràng hơn về lợi thế của chung cư khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn, chúng tôi đã tập hợp thế mạnh được KH quan tâm nhất về dự án.

The Aston Luxury Residence

căn hộ The Aston Luxury Residence Nha Trang

Căn hộ The Aston Luxury Residence Danh Khôi hạ tẩng đồng bộ

Theo như lựa chọn chính thức của UBND Thành phố, căn hộ The Aston Luxury Residence Nha Trang của sẽ nằm ở vị trí đẹp mặt tiền Mặt tiền đường Xóm Cồn, phường Hương Xuân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân dự án căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence tiết kiệm thời gian di chuyển đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới siêu thị 24h…, TTHC Nha Trang hay 10 phút tới Lotte.

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân Danh Khôi. CĐT có thể sẽ đầu tư cho khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, phong phú và hệ thống bể bơi đẳng cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý vị và gia đình.Không phải di chuyển xa xôi, mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước từ khu căn hộ chung cư tại căn hộ The Aston Luxury Residence Nha Trang , các thành viên trong gia đình đều tìm được tiện ích đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu.

Căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Danh Khôi nhiều lựa chọn

Kết hợp giữa tinh hoa của kiến trúc hình học phương Tây và không gian phong thủy Đông Á, các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đã thiết kế các dự án căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence vừa sáng tạo vừa tối ưu nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 48m2 – 60m2, Căn 2 phòng ngủ: 62m2 – 104m2, Căn 3 phòng ngủ: 121 – 132m2.

Bên cạnh 2 chức năng vừa ở vừa làm việc, khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn còn rất phù hợp cho việc đầu tư cho thuê. Tại sao vậy? Với mức giá quá hợp lý (chỉ 1.7 tỷ/căn gồm VAT), dễ thực hiện để KH có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp này. Khi liên hệ với TT Tư vấn KH của chúng tôi, KH sẽ được đáp ứng thông tin cần thiết như bảng giá, mặt bằng…Các chuyên viên sẽ hỗ trợ KH tìm căn dựa trên nhu cầu, nguồn tài chính và đưa ra các phương án tốt nhất. Sau khi chọn được căn, chuyên viên sẽ tiếp tục hỗ trợ trong việc làm hợp đồng, các thủ tục pháp lý cần thiết. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống hàng ngày tốt đẹp trong tương lai.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/chung-cu-duong-tran-phu-nha-trang/

Tham khảo bởi: danhkhoireal.com