Khu dự án Barya Citi Bà Rịa phòng gym hiện đại trải rộng view

Dự án Barya Citi vị trí vàng mà hiếm có dự án đất nền nhà phố nào tại khu vực trung tâm hành chính Tỉnh Bà Rịa tỉnh Bà Rịa có được. Khu dự án Barya Citi Bà Rịa có khoảng cách gần để đến được với trung tâm tỉnh Bà Rịa. Tuy nhiên bao quanh Khu dự án Barya Citi Bà Rịa tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là quần thể rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong quần thể qui mô có cả biệt thự và liền kề. Chắc chắn cư dân Khu dự án Barya Citi Bà Rịa sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, cuộc sống hiện đại xanh thú vị tại dự án.

Barya Citi

Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu phòng gym hiện đại

Barya Citi Bà Rịa nằm ngay trong khu đô thị Barya Citi. Với các dự án phố phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên ngoại khu ban công khiến cho khu đô thị ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Khu dự án Barya Citi Bà Rịa . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Với tiêu chí mang lại 1 môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hiện đại con người. Lần đầu tiên tại tỉnh Bà Rịa xuất hiện 1 dự án đất nền nhà phố “Xanh” tọa lạc tại phía trung tâm hành chính Tỉnh tỉnh Bà Rịa. Được xây dựng và đầu tư bởi Danh Khôi Holdings. Một CĐT dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. biệt thự Barya Citi Bà Rịa với mật độ xây dựng tất cả dự án đất nền nhà phố chỉ 50%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án đất nền nhà phố được bố trí để chắc chắn 1 cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng tỉnh Bà Rịa. Ở Dự án Barya Citi, tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp hết sức hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Đặc điểm vượt trội khiến Barya Citi Bà Rịa thực sự phát triển thành 1 môi trường sống xanh giữa lòng tỉnh Bà Rịa. Dự án nhà phố và biệt thự có mật độ xây dựng thấp nhất tỉnh Bà Rịa chỉ với 50%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi ……

Dự án đất nền Barya Citi trải rộng view

Là dự án đất nền nhà phố đẳng cấp nên các biệt thự Barya Citi Bà Rịa được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án đất nền nhà phố đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, mọi tầm nhìn của biệt thự và nhà phố luôn view về không gian xanh, đều thoáng đãng, mà CĐT đã thiết kế. Mật độ xây dựng cực nhỏ trên tổng diện tích của dự án đất nền nhà phố đã mang lại 1 cái nhìn mới về cuộc sốnáan lành, xanh mát ngay giữa lòng thành phố.

Giá bán Khu dự án Barya Citi Bà Rịa được đánh giá là dự án phân lô chuẩn quốc tế với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại. Là nơi mà những khách hàng mong muốn hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để đầu tư. An cư mong muốn như giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa. Không chỉ có thiết kế, chất lượng mà ngay cả tiện tích cũng được khách hàng trẻ tin tưởng và chú ý chọn Khu dự án Barya Citi Bà Rịa là nơi để mình sinh sống trọn đời. Đó là dự án đất nền nhà phố được CĐT xây dựng gần hồ nước phong cảnh trong dự án bất động sản. Khu đậu xe ngoài trời, nhà hàng BBQ, sân vườn nội bộ. Phòng tập Gym, khu thư giãn ngoài trời, thác nước cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi…

Xem thêm dự án Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi

Bài viết liên quan