Khu dự án Barya Citi – đất nền “vàng” trong khu compound ven sông

Mua một dự án nhà phố giá rẻ cao cấp tại Barya Citi Bà Rịa huyện Bà Rịa của chúng tôi. Khách hàng sẽ yên tâm hưởng trọn vẹn một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi hoàn toàn.

 Barya Citi

Nhà phố Barya Citi Vũng Tàu đất nền sang trọng

Tọa lạc tại trung tâm tổ hợp đô thị mới Long Toàn huyện Bà Rịa, dự án nhà phố giá rẻ có vị trí chiến lược trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. Với một vị trí chiến lược có vị trí gay gần góc đường Trường Chinh ( QL55), đường Cách Mạng Tháng Tám, và đường Nguyễn Văn Cừ, gần UBND huyện Bà Rịa, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, Barya Citi Bà Rịa tạo ra lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và kết nối khu vực. nhà phố Barya Citi Danh Khôi thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển của huyện Bà Rịa với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố.

Cũng như các dự án nhà phố giá rẻ trước đó, nhà phố Barya Citi Danh Khôi cam đoan chắc chắn về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Khu dự án Barya Citi với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn nhiều tiện íc khác như hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym – spa, nhà hàng coffe, BBQ… Với những thế mạnh vượt trội về vị trí, không gian sống đầy ắp nắng, gió và những khoảng xanh đi đôi với các hệ thống tiện ích hiện đại, nhà phố Barya Citi Danh Khôi như “chắp cánh” thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ sở hửu sở hữu.

Dự án đất nền Barya Citi Vũng Tàu thiết kế thoáng

Dự án đất nền cao cấp được đầu tư bài bản về nhân lực bởi thế còn biểu hiện cao cấp của nhà đầu tư. Hòa vào nhu cầu của cuộc sống hiện nay, lối kiến trúc tại Barya Citi Bà Rịa được các kiến trúc sư phối hợp nhiều mảng xanh trong khuôn viên. Điều này không chỉ đi theo xu hướng biet thuộc sống hiện đại mà nó tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho chủ sở hửu sở hữu. Bao gồm nhiều loại đất nền nhà phố cao cấp khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của khách hàng mua nhà. Khu dự án Barya Citi là một khu phức hợp hiện đại bao gồm nhiều loại hình kinh doanh chắc chắn cho cuộc sống của khách hàng khi đến đây mua nhà.

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn, sỡ hữu Barya Citi Bà Rịa còn đồng nghĩa với việc bạn đang có riêng một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Giá cả hợp lý: chỉ từ 2.9 tỷ/căn, khách hàng có thể sở hữu một lô đất nền nhà phố cao cấp sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn chuẩn chuẩn xanh, được ngân hàng PVcomBank tư vấn vay đến 70% với lãi suất ưu đãi. Chính vì mục đích đó nên CĐT luôn tạo ra những dự án nhà phố giá rẻ tốt nhất cho khách hàng thân yêu. Giá Khu dự án Barya Citi tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem đất nền Miễn Phí.

Nghiên cứu thêm: tin tức dự án Barya Citi