L’Aurora Nhà phố thiết bị hiện đại khu hạng A

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống đẳng cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. vị trí dự án Biệt thự L’Aurora mới được mở bán đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với quý vị bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

L’Aurora

Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Phú Yên

Dự án Biệt thự L’Aurora Phú Yên thiết bị hiện đại

Tọa lạc tại địa chỉ Lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, có thể nói Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Phú Yên sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân mau chóng tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án Biệt thự nhà phố. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một căn hộ nhà như mơ tại Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án nhà phố và biệt thự sẽ đem đến cuộc sống hiện đại vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án Biệt thự này và cư dân vùng lân cận.

Dự án trên không chỉ là điểm đến hoàn hảo cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn cung cấp đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hiện đại chất lượng. Dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại trục đường Độc Lập thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất Tuy Hòa. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Tuy Hòa. Các Biệt thự dự án Biệt thự có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lọc thích hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án Biệt thự vì vậy trọng tâm phát triển khu đô thị đẳng cấp ở Tuy Hòa. Sẽ không lo lắng trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Tiếp nối với khu vực sân vườn và phong cảnh tại Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Phú Yên là công viên ngay bên cạnh dự án Biệt thự nhà phố. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn thành thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên.

Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora khu hạng A

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ Boutique hotel: 21 căn, diện tích khoảng 158 – 244 m2 (diện tích xây dựng 672 – 1.071 m2) cao 7 – 8 tầng, Nhà phố thương mại – Shophouse: 22 căn, diện tích từ 108 – 144 m2 (diện tích xây dựng khoảng 467 – 534 m2), được thiết kế cao từ 5 – 6 tầng, Biệt thự đơn lập: 14 căn, diện tích 347 m2, được xây dựng cao 2 tầng với diện tích xây dựng khoảng 252 – 291 m2, Biệt thự song lập: 34 căn, diện tích đất từ 165 – 228 m2, được thiết kế 2 tầng cao với diện tích xây dựng khoảng 287 m2, Shop Villa – biệt thự thương mại: 14 căn, diện tích từ 220 – 270 m2, được thiết kế cao 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 600 m2, Khối khách sạn với tổng số 336 phòng khách sạn. Các biệt thự và nhà phố tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách biệt thự và nhà phố tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa còn mang lưu thông linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của 3 cha con.

Có thể bạn quan tâm : >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/the-sailing-quy-nhon/

Đặc biệt, gần Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh cung cấp môi trường xung quanh cho khu vực. Định cư tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa, cư dân sẽ được hưởng không gian môi trường xung quanh trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các Biệt thự giá rẻ vừa phải, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa là một chọn lọc tối ưu của gia đình trẻ. Cùng với đó là mức giá trung bình chuẩn bị chỉ từ 22 triệu/m2. Với tiện ích phong phú, phong cảnh môi trường xung quanh trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế Biệt thự thông minh, lưu thông linh hoạt,… Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa mặc dù tháng 10 mới chính thức mở bán trên thị trường.

Tham khảo bởi: danhkhoireal.com