Long Phú Residence đất nền Nhà phố thiết bị ngoại nhập kiểu Châu Âu

Được xây dựng tại phía Bất Động Sản ở thành phố, Long Phú Residence quốc lộ 1A tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt địa ốc nhà ở năm 2019. Theo các chuyên gia dự báo, dự án biệt thự và nhà phố sẽ phát triển thành dự án biệt thự và nhà phố chiến lược nơi phía Bất Động Sản ở thành phố, tỏa sáng giữa lòng Long An.

Long Phú Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Bình Dương: vị trí Unico Thăng Long

Dự án đất nền Long Phú Residence Bến Lức thiết bị ngoại nhập

dự án Đất nền Long Phú Residence Long An tọa lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Long An nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài hoàn hảo . Từ vị trí nhà phố Long Phú Residence quốc lộ 1A , cư dân có thể sử dụng một hệ thống giao thông cực kì linh hoạt lúc kết nối được với phần đông mạng lưới tuyến đường lớn của Long An, sống tịa một khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố giai đoạn này từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên một cuộc sống hiện đại cực kỳ thuận lợi và tiên tiến chỉ để cho cư dân tương lai của Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Long An.

Đặc biệt, ngay trong nội khu Long Phú Residence quốc lộ 1A huyện Long An , CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án: trường mầm non, trung tâm thương mại hiện đại, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, Yoga, bể bơi… chắc chắn đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, giải trí vui chơi thường ngày cho mọi cư dân. Nhờ thế mạnh về vị trí, cư dân sống tại dự án biệt thự và nhà phố có thể nhận được nhiều thuận lợi về giao thông, có thể mau lẹ kết nối đến khu vực lõi của Long An. Đồng thời, sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Long An, cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích bên ngoài cao cấp nhờ thuận lợi về vị trí dự án. Tiện ích dự án Đất nền Long Phú Residence Long An huyện Long An được nhiều gia đình phân tích và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence kiểu Châu Âu

Với những KH yêu thích không gian xanh thì nhà phố Long Phú Residence quốc lộ 1A đúng là dự án biệt thự và nhà phố mang lại một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công phong cảnh hàng đầu trên thế giới, Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Long An có những phong cảnh độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Long An mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Long An đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ 75 – 120 m2, riêng căn góc có diện tích từ 145m2 trở lên. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/apechomes-ho-tram/

So với những dự án biệt thự và nhà phố cùng dòng, có thể thấy rằng, Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Long An nổi bật hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án biệt thự và nhà phố lớn, một dự án biệt thự và nhà phố chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu #thuong_hieu#. Sở hữu một Đất nền tại dự án biệt thự và nhà phố đều mang lại cuộc sống hiện đại sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, nổi bật bậc nhất khu vực. Với những lợi thế nổi bật của mình, dự án biệt thự và nhà phố Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Long An trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Trích bởi: danhkhoireal.com