Lựa chọn Nhà phố Barya Citi cho ngôi nhà mơ ước

Được phát triển theo mô hình KĐT sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. Dự án Barya Citi được CĐT dự án bất động sản chú trọng phát triển không gian sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể quý khách sẽ phát triển thành điểm đến an cư lý tưởng.

Barya Citi

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Bà Rịa đất nền hạng sang

Dự án là quần thể biệt thự và nhà phố có hơn hơn 300 căn nhà phố tất cả. Mong muốn mang lại cho quý khách 1 không gian sống hiện đại. Nhà phố Barya Citi phát triển thành điểm nhấn và là 1 trong những dự án bất động sản “đáng sống” dành cho những người có thu nhập trung bình ngay tại trung tâm tỉnh Bà Rịa. Có thể dễ dàng thấy được rằng, trước mặt đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Vũng Tàu là tuyến Cách Mạng Tháng 8. Kết nối đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe Bà Rịa.

Không chỉ tạo ấn tượng mạnh với chất lượng đời sống cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà Dự án Barya Citi còn là nơi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu Nhà phố đến tiện ích chung của KĐT Barya Citi được đi lại bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được đời sống tiện nghi trong tầm tay. Một điểm nổi trội của dự án bất động sản vị trí Barya Citi Vũng Tàu là nằm trong khu vực Bà Rịa. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Khía cạnh khác nhiều tiện ích dịch vụ nổi trội mọi nhu cầu của cư dân được dự án bất động sản còn tích hợp thêm. Đều được đáp ứng từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi…

Dự án Barya Citi khu an ninh

Không chỉ mang phong cách năng động, tiên tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Vũng Tàu còn sở hữu vị trí dễ dàng trên trục giao thông huyết mạch tại Cách Mạng Tháng 8. Là 1 quần thể tiên tiến gồm 87.389,5m2 , Đất ở: 46.063,55 m2, Đất xây dựng chung cư kết hợp TMDV: 7.788,0m2, Đất công trình công cộng: 3.782,0m2. Trong đó dự án bất động sản tích hợp nhiều tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Nhà phố Barya Citi là sự kết hợp lý tưởng của mô hình dự án bất động sản xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự lý tưởng trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và thiên nhiên sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà CĐT dự án bất động sản muốn hướng tới

Nhà phố Barya Citi được phát triển bởi CĐT Danh Khôi Holdings. Dự án đất nền cao cấp được bắt đầu thực hiện đầu năm #thoi_gian_khoi_cong#, dự định sẽ hoàn tất và bàn giao vào #thoi_gian_ban_giao_du_kien#. Nhà phố Barya Citi đang công bố đợt 1 với giá bán dự định khoảng 13,8tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án bất động sản nằm khu vực trung tâm. Ngoài ra, dự án bất động sản còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn hàng đầu cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng đời sống đạt mức lý tưởng nhất.

Xem thêm khu dự án Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi

Xem thêm thông tin