Marina City Cần giờ khu đất nền nhiều người nước ngoài giữa trung tâm

Giữa khu dân cư sầm uất nổi lên 1 khu dân cư xanh sáng chói. Mang tên khu dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu . Với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án đất nền nhà phố cho những ai muốn hưởng cuộc sống hiện đại giàu sang xứng đáng là nơi thành thị phồn hoa.

Marina City Cần giờ

Nhà phố Marina City Cần giờ Tuần Châu nhiều người nước ngoài

ban Dat Nen Can Gio tọa lạc ngay sát tại Ven biển Cần giờ với thiết kế hoàn hảo, sang trọng gồm hai dự án phố cao cấp. Điểm nhấn đắt giá của Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ mà hiếm nơi nào có được.Chính là cư dân có thể thư thái vừa thưởng thức ly cà phê vừa ngắm ánh đèn lung linh từ những tụ điểm sầm uất nơi trung tâm thành phố. Hoặc hướng tầm mắt xuống khu vườn sinh thái mát lành ngay phía dưới Đất nền. Một không gian vừa ấm cúng vừa thỏa sức khó nơi nào sánh được. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh, giao thông tiện lợi và được quy hoạch đầu tư lớn theo quyết định nhà nước vô cùng tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung huyện Cần giờ đã trở thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân khu dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu, quý vị sẽ luôn thấy được thỏa mãn. Bởi cuộc sống hiện đại của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định gia đình cho khách hàng. Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ trở thành thỏa sức hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như thấy được những năng khiếu đặc trưng của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

Nhà phố Marina City Cần giờ giữa trung tâm

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. Marina City Cần giờ Hồ Chí Minh toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Diện tích đa dạng từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn. đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ , chủ đầu tư luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích cảnh quan xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, đa dạng và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án nhà phố cao cấp đã dành riêng cho các cư dân nhí 1 sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng nhiều hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái ba miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá vô số điều thú vị mà tại những dự án nhà phố và biệt thự khác không tưởng được.

Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực huyện Cần giờ . Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc trưng là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những yếu tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án đất nền nhà phố. Giúp quý vị có những niềm tin để quyết định không gian sống hoàn hảo cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh hàng đầu hiện nay. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được dự kiến đầy đủ. Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ là 1 nơi tận hưởng cuộc sống hiện đại đúng nghĩa, nơi ổn định gia đình lý tưởng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu