Mật độ căn hộ thấp tại dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú

Dự án tổ hợp chung cư cao cấp được hứa hẹn nhất của BĐS HCM năm 2020 cuối cùng đã chính thức công bố chung cư cao cấp thuộc dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú. Trong đó, dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú với những thế mạnh vượt trội về vị trí, sở hữu trung tâm thương mại và nhiều tiện ích chuyên biệt đang được khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Masterise Lumiere Riverside

dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong

Chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội cảnh quan tuyệt mỹ

dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong tọa lạc tại vị trí thuận lợi Phường An Phú, HCM tiếp giáp với nhiều dự án căn hộ cao cấp, gần với các trục đường chính như Xa lộ Hà Nội và Võ Trường Toản, khu dự án căn hộ kinh tế trọng điểm sẽ kiến tạo nên một không gian sống xanh và tiện nghi hoàn hảo. Bên cạnh đó, vị trí “vạn người mê” của dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong còn mang tới cho Quý cư dân thời cơ thuận tiện tiếp cận và trải nghiệm hơn 40 tiện ích trong chuỗi tiện ích và dịch vụ hoàn hảo của dự án chung cư. Đặc biệt, trung tâm thương mại Vincom ngay dưới chân tòa nhà là nơi Quý cư dân tương lai thỏa sức mua sắm những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hiện tại chung cu Masterise Lumiere Riverside Banggiachudautu.vn với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú được giả sử “trái tim” của cả dự án, với vị trí thuận lợi hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Khối trung tâm thương mại với chiều dài gần 500 m chạy dọc Xa lộ Hà Nội tại dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong chắc chắn sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị chắc chắn không gian an toàn cho cư dân càng khiến cho giá trị BĐS của dự án.

Dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside sự khác biệt

Phong cách thiết kế tinh sảo và sang trọng tại dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm không gian sống cao cấp và thượng lưu. Các sản phẩm căn hộ hạng sang trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một cách hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Nhà thầu của dự án căn hộ là đã có nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án căn hộ khác với tiến độ tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú là dự án căn hộ được đầu tư bởi . Với sự chắc chắn từ thương hiệu và tính chuyên nghiệp đã được khẳng định của tập đoàn, cả người thuê và chủ căn hộ chung cư hạng sang đều có thể an tâm về chất lượng xây dựng và dịch vụ trong quá trình sử dụng. Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ nào tại HCM có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú. Khu đô thị này hứa hẹn sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2020.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/nha-be/gs-metrocity

Đọc thêm tin này

Trích bởi: danhkhoireal.com