Phân khúc nào được mang đến cho khách hàng từ Lê Quang Thành?

Trong những năm gần đây có được sự phát triển khá độc đáo trong ngành kinh tế khu vực cũng như trong ngành bất động sản phát triển hơn nói riêng, thị trường hiện nay phát triển sôi nổi làm cho khách hàng phân vân không biết được đâu chính là dự án đúng để mình lựa chọn.

Nhiều phân khúc phát triển khác nhau, khách hàng càng được thêm nhiều hơn cho việc chọn lựa cho mình một dự án phù hợp hơn, xuất phát từ những lý do này, blog Lê Quang Thành được thành lập, mong muốn mang đến cho khách hàng hiện đang có nhu cầu mua nhà ở khu vực địa bàn cả nước có được thêm nhiều thông tin cụ thể và chính xác nhất nhiều hơn nữa.

Vậy thì, Lê Quang Thành là ai?

Được biết đến là một trong những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, anh Lê Quang Thành hiện là thành viên trong nhóm Chuyên gia trực thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản SaleReal, một trong những công ty hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng hơn với nguồn thông tin được cung cấp, sự uy tín của SaleReal đã được nhiều khách hàng biết đến khá nhiều.

Anh Lê Quang Thành hiện nắm giữ chức vụ R&D tại SaleReal, với kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành bất động sản, khả năng chuyên môn cũng như mức độ am hiểu với nền tảng kiến thức sâu rộng đảm bảo cho khách hàng có được một góc nhìn cực kỳ tốt trong thị trường bất động sản khu vực đó nói chung.

Hơn thế nữa, hiện tại Lê Quang Thành làm việc chung với nhiều cộng sự  trong công ty, với hơn 10 năm kinh nghiệm, khả năng am hiểu về thị trường bất động sản cũng như hiểu được nhu cầu hiện tại mà khách hàng mong muốn, tất cả đều muốn khách hàng có được sự chọn lựa tốt nhất.

Phân khúc nào mà Lê Quang Thành tư vấn cho bạn?

Chuyên viên trong lĩnh vực bất động sản, Lê Quang Thành tự hào mang đến cho bạn thêm được nhiều thông tin chính xác hơn cho nhiều dự án căn hộ thị trường khu vực địa bàn trên khắp cả nước nói chung.

Những phân khúc được anh giới thiệu tư vấn cho khách hàng hiện tại bao gồm có Căn hộ cao cấp, Nhà phố và biệt thự, căn hộ cho thuê. Đây chính là một trong những nhu cầu của khách hàng theo khảo sát quan tâm nhất, tìm kiếm những thị trường tốt với mong muốn mang đến cho khách hàng được thông tin bổ ích và sự lựa chọn phù hợp.

Căn hộ cao cấp thuộc phân khúc hạng sang trong ngành bất động sản nói chung, điển hình chính là một trong những dự án nổi bật như Opal Tower, Vinhomes Grand Park Quận 9, Masteri Marina One,… những dự án với chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Nhà phố và biệt thự hiện nay đang được săn đón khá nhiều, nhằm mang đến không gian sống thoải mái nhất cho khách hàng mong muốn có được cuộc sống bình yên hơn, dự án tiêu biểu được biết đến là Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, ..

Căn hộ cho thuê thuộc phân khúc cuối cùng mà Lê Quang Thành mang đến cho khách hàng, mong muốn dành cho khách hàng những căn hộ chất lượng và giá trị tiện ích cũng như tiềm năng thời gian cực tốt,

Hãy đồng hành chung với Blog Lê Quang Thành ở nhiều bài viết khác nhau, có thêm được cái nhìn tốt nhất tại địa bàn khu vực bất động sản cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140