Phủ sóng hạnh phúc gia đình cùng khu chung cư Nha Trang Luxury Apartment Trần Phú

Nằm tại tuyến đường được tập trung quy hoạch, Nha Trang Luxury Apartment là một dự án mang lại một tầm nhìn mới hoàn thiện hơn cho cảnh quan khu đô thị Danh Khôi.

 Nha Trang Luxury Apartment

https://banggiachudautu.vn/hoi-an-golden-sea/

Dự án chung cư Nha Trang Luxury Apartment Danh Khôi Xương Huân vị trí trung tâm

Bán chung cu Tran Phu là tổ hợp dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư . Chung cư sở hữu 1 trong những vị trí trung tâm bậc nhất của Tp. Khánh Hòa hiện nay, tọa lạc tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên các trục đường lớn Xương Huân, Trần Phú, trục đường chính đi sân bay. Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên tuyến Trần Phú và nằm trong lòng Khu thành thị Danh Khôi, https://banggiachudautu.vn/hoi-an-golden-sea/ là dự án chung cư hấp dẫn nhất khu vực phía Bất Động Sản Miền Trung Tp. Khánh Hòa được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

Nha Trang Luxury Apartment là dự án chung cư được bắt đầu làm vào . Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi khách hàng quan tâm đến dự án chung cư ngoài địa điểm tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích ngoại khu mà dự án chung cư được hưởng lợi từ xung quanh.Với mật độ xây dựng của dự án chung cư chỉ 60%, phần diện tích còn lại của dự án chung cư được dành cho chuỗi tiện ích dịch vụ xuất sắc có thể kể tới như: Công viên cây xanh; sân vận động đa năng; đường dạo bộ; hồ bơi; khu BBQ; phòng tập Gym; trung tâm thượng mại;…Mọi thứ đều được tích hợp hoàn hảo, xuất sắc để nhằm tạo nên 1 hệ thống tiện nghi, giúp cung cấp mọi nhu cầu của cư dân.

Khu căn hộ Nha Trang Luxury Apartment Trần Phú nơi lý tưởng

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/hoi-an-golden-sea/ được thiết kế với bức ảnh in 3D đầy tính thẩm mỹ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn led dẫn đến không gian nội thất độc đáo, khác biệt. Chúng kết hợp và hòa quyện với nhau tạo cho cư dân sống trong căn hộ cảm giác căn phòng rộng hơn và không bị ngăn cách với những bức tường bê tông ấy. Bên cạnh sự thu hút về mặt bằng thiết kế thì khu chung cư Nha Trang Luxury Apartment Trần Phú còn chắc chắn xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án chung cư thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân chắc chắn môi trường sống tốt.

Ngoài ra những khu chung cư Nha Trang Luxury Apartment Trần Phú còn được bán với mức giá hết sức hấp dẫn để bạn có thể tự quyết định cho gia đình mình 1 căn hộ chung cư giá rẻ phù hợp và ưng ý nhất. Chính vì thế hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ xuất sắc mang tên khu chung cư Nha Trang Luxury Apartment Trần Phú này nhé. CĐT tuy chưa mở bán chính thức mức giá bán của khu chung cư Nha Trang Luxury Apartment Trần Phú nhưng dự án chung cư được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán dao động trong dao động từ 2,5 tỷ/căn. Mức giá này khá phù hợp khi so sánh với các dự án chung cư kế cạnh như: Crystal Marina Bay Nha Trang, The Forest Hill Hotel & Villas Nha Trang, Iric Boutique Hotel Nha Trang…và so với tiềm năng của dự án chung cư trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/west-lakes-golf-villas/

Tham khảo bởi: danhkhoireal.com