Vị trí dự án Masteri Centre Point có gì nổi bật?

Nếu nói về điểm mạnh của dự án Masteri Centre Point thì Lê Quang Thành cho rằng, vị trí chính là yếu tố mà hầu hết mọi người đều ấn tượng. Được biết, chủ đầu tư Masterise Group đã xây dựng Masteri Centre Point ngay gần với khu tổ hợp nghỉ dưỡng, khu đô thị sinh thái cao cấp bậc nhất Quận 9 là Vinhomes Grand Park. Do đó dự án Masteri Centre Point gần như thừa hưởng mọi tiện ích hiện đại, hấp dẫn của khu đô thị quy mô lớn bậc nhất này!

du an masteri centre point

Khám phá vị trí của Masteri Centre Point

Masteri Centre Point có rất nhiều lợi thế về vị trí, và điều này không chỉ được công nhận bởi Lê Quang Thành mà hầu hết các chuyên gia có kinh nghiệm trên thị trường bất động sản cũng nhận định như vậy!

Trước hết, Lê Quang Thành thấy rằng hạ tầng giao thông xung quanh Masteri Centre Point có sự đồng bộ và phát triển, rất thuận tiện cho việc kết nối di chuyển của cư dân. Vậy nên từ dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển dễ dàng đến các khu vực quận huyện lân cận như Quận Bình Thành, Quận 1, đến khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7,… trong khoảng 35 – 40 phút. Có thể nhanh chóng kết nối để trải nghiệm các nhiều khu tiện ích, các hệ thống bệnh viện, trường học lớn của thành phố trong phạm vi bán kính gần. Tất cả sẽ đáp ứng và mang lại những trải nghiệm sống đầy đủ và tiện nghi nhất cho cư dân.

Bên cạnh đó, vì Masteri Centre Point nằm gần Vinhomes Grand Park nên Lê Quang Thành thấy rằng, cư dân tại chung cư Masteri Centre Point sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích đồng bộ nhất của Vin. Như Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vinmart, Vinpro, Vincom,…

Và đặc biệt, chính việc được bao bọc bởi hệ thống sông lớn cũng như đẹp nhất của sông Đồng Nai. Lê Quang Thành nhận thấy các căn hộ của Masteri Centre Point đều có tầm nhìn đẹp, đón được nắng gió trực tiếp từ sông. Không gian sống luôn mát mẻ, trong lành và hơn nữa là mang được yếu tố phong thủy vào trong ngôi nhà của mình!

Lê Quang Thành đánh giá tiềm năng từ vị trí Masteri Centre Point

Với những thông tin Lê Quang Thành vừa nếu trên, có thể rút ra được kết luận là vị trí tọa lạc của Masteri Centre Point đang mang đến những tiềm năng hấp dẫn cho dự án này.

Chúng ta có thể thấy rằng, với việc quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ xung quanh khu vực như tuyến đường Vành đai 2, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi qua Quận 2,… sẽ là yếu tố giúp việc di chuyển đi lại thuận tiện. Từ đó sẽ góp phần đẩy mạnh sự phát triển kinh tế, giúp giá đất tăng cao, thị trường bất động sản ổn định.

Tiếp theo, việc nằm gần khu đô thị rộng 365 hecta của VinGroup cùng với nhiều khu công nghiệp lớn như công nghệ cao Quận 9 thì hứa hẹn trong tương lai gần, khi dự án được đi vào hoạt động ổn định, Lê Quang Thành tin chắc nơi đây sẽ mang đến nhiều cơ hội cho dự án phát triển.

vi tri masteri centre point

Tuy nhiên, nếu xét về điểm yếu thì Lê Quang Thành nhận thấy vị trí dự án Masteri Centre Point vẫn tồn tại một số yếu điểm nho nhỏ.

Cụ thể, Lê Quang Thành nhận thấy một số công trình đang thi công nền không gian sống tại đây cũng kha bụi bẩn, nhiều khói bụi, không trong lành. Bên cạnh đó, có khá nhiều tuyến đường giao thông vẫn đang trong quá trình triển khai xây dựng nên việc di chuyển đi lại của cư dân còn khá khó khăn.

Nhưng Lê Quang Thành cho rằng đây là vấn đề của thời điểm hiện tại và chúng sẽ được giải quyết nhanh chóng trong một vài năm tới. Lúc đó bạn sẽ thấy được một Masteri Centre Point Quận 9 sôi động, phát triển không thua kém gì khu vực trung tâm Sài Gòn.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://about.me/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140